เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

สร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองโดยผู้ให้บริการเว็บไซต์ฟรี สร้างเว็บไซต์ตัวเองด้วยเว็บไซต์ที่ให้บริการสร้างเว็บไซต์ฟรี มีระบบจัดการมาตรฐาน สำหรับผู้ที่ต้องการเว็บไซน์แบบเรียบง่าย
เขียนโดย 100Y Design | 08 กันยายน 2554 เวลา 19:54:39 น. | ผู้เข้าชม 3739 ครั้ง
 
สอนวิธีการใช้บริการพื้นที่สร้างเว็บไซต์ฟรีจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ดัง คือ http://sites.google.com
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเว็บไซต์ที่ไม่ต้องการมีระบบรูปแบบเฉพาะ มากมาย

sites.google.com เป็นผู้ให้บริการพื้นที่ทำเว็บไซต์ฟรี ซึ่งจะมีระบบมาตรฐาน ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีพื้นฐานทำเว็บไซต์ก็สามารถสร้างเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ จากเครื่องมือที่มีลักษณะคล้ายกับโปรแกรม Word ทั่วไป


 


 

บทความ แนะนำ

เรียนรู้การออกแบบเว็บไซต์เบื้องต้นด้วย Dreamweaver สอนการใชช้งาน Dreamweaver เบื้องต้นในการสร้างเว็บไซต์แบบ HTML เอารูปแบบง่ายๆ ฟังเข้าใจง่ายเอาเป็นพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้นการสร้างฐานข้อมูลใน Localhost เริ่มการทำเว็บไซต์ที่ต้องใช้ฐานข้อมูล มาดูวิธีการสร้างฐานข้อมูลใน phpMyAdmin กัน ใช้ได้ทั้งบนเครื่องจำลองและ host จริงๆการเปลี่ยนสีลิงค์เว็บไซต์ โดยการใช้ CSS สอนการใช้ css เปลี่ยนสี link เว็บไซต์ เป็นการแนะนำ css เบื้องต้นว่าคืออะไร ก่อนจะไปเข้าสู่การปรับแต่ง css แบบมืออาชีพอีกต่อไปการติดตั้งโปรแกรม Appserv Version 2.5.10 อีกโปรแกรมที่มีความจำเป็นในการออกแบบเว็บไซต์ โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่มีระบบ Application ลองเข้ามาดูกนก่อน เพราะจำเป็นอย่างยิ่ง
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook