เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

สายสะพายกล้อง Blackrapid สะดวกขึ้น Blackrapid เป็นสายสะพายกล้องอีกประเภทที่ทำให้การสะพายกล้องสะดวกทั้งเวลาที่จะถ่ายและเวลาสะพาย ไม่เกะกะเหมือนสายธรรมดา
เขียนโดย 100Y Design | 12 ตุลาคม 2554 เวลา 20:39:14 น. | ผู้เข้าชม 3775 ครั้ง 
สายสะพายกล้องแบบธรรมดาๆ ที่ซื้อมาใช้เองหรือที่แถมมากับกล้องก็ตาม ทั้งยาว ทั้งเกะกะ แขวนคอกล้องก็อยู่ด้านหน้า แกว่งไปมา จะสะพายกล้องก็อยู่ด้านข้างแกว่งไปโดนโน้นโดนนี้ ทำให้กล้องเราเสียหาย แต่จะหมดปัญหาเมื่อใช้ Blackrapid สายสะพายกล้องอีกประเภท ที่สะดวกทั้งเวลาถ่ายและเวลาสะพาย ด้วยการออกแบบให้คล่องตัวเหมาะกับนักถ่ายภาพนอกสถานที่มากๆ รวมไปถึงความแข็งแรง แกว่งกล้องโชว์ให้หวาดเสียวกันไปข้างนึงเลยที่เดียว

ขอขอบคุณข้อมูล และไปเพิ่มทักษะภ่ายภาพกันได้ที่ http://www.2how.com

 

บทความ แนะนำ

ถ่ายภาพดอกไม้ด้วยกล้องคอมแพค เทคนิคการใช้กล้องคอมแพคหรือกล้องดิจิตอลทั่วไปถ่ายภาพดอกไม้ ฝึกทักษะเพื่อเอาไปต้อนรับงานราชพฤกษ์ เชียงใหม่เทคนิกการถ่ายกลางคืนกับ Nikon รวมเทคนิคแบบยาวๆ กับป้าชูในรายการ SPEED SHUTTER ในการถ่าย SPEED NIGHT ที่สำคัญไม่ต้องใช้ขาตั้งกล้องให้เกะกะถ่ายภาพกลางคืนด้วย Nikon D7000 สอนเทคนิคการถ่ายภาพเมืองจำลองที่พัทยา ในเวลากลางคืนเพื่อให้ได้ภาพที่สวย ไม่มืดไป และสว่างไป และได้สีสันที่ถูกต้องและสดใสReview Nikon D7000 Part I Nikon D7000 มาแล้วสำหรับผู้ที่นิยมชื่นชอบแบรนนี้ หรืออีกข้อมูลในการเลือกซื้อกล้อง ฟังพี่หาวเจ้าเก่าคุย ฟังสบายๆ เข้าใจง่ายๆรวมเทคนิคการถ่ายภาพทิวทัศน์ สรุปง่ายๆ เกี่ยวกับเทคนิคการถ่ายภาพทิวทัศน์ โหมดอะไร เลนส์อะไรที่เหมาะกับภาพ และแนะนำอุปกรณ์เสริมและวิธีใช้งาน
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook