เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

Phonedome ฟิล์มปกป้องน้ำ ผลิตภัณฑ์ปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากดินโคลนและน้ำ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือก หมดกังวลเรื่องเปียกน้ำ
เขียนโดย 100Y Design | 07 เมษายน 2555 เวลา 18:03:58 น. | ผู้เข้าชม 3745 ครั้งPhonedome คือ ผลิตภัณฑ์ปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากดินโคลนและน้ำ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย  มีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือก หมดกังวลไม่ว่าคุณจะไปชายทะเล พายเรือ ตกปลา เล่นกีฬาทางน้ำก็สามารถใช้มือถือเครื่องโปรดของคุณได้ทุกโอกาส อีกทั้งยังมีขนาดบาง และแนบสนิทกับตัวเครื่อง ไม่ต้องพกพาอุปกรณ์กันน้ำใดๆให้เกะกะ และทำจากวัสดุที่ป้องกันการลื่น ทำให้คุณหยิบจับมือถือของคุณได้ง่ายขึ้น เรียกได้ว่า PhoneDome เหมาะกับคนรักมือถืออย่างแท้จริง
 

วิธีการติดตั้ง
  1. ติด Leakage indicator ลงบนหลังเครื่อง ตรวจสอบตำแหน่งฟิล์มใสสำหรับกล้อง แล้วใส่โทรศัพท์จากด้านบน
  2. ดึง SKIN พลาสติกลงมาหุ้มบริเวณท้ายทั้งสองมุมของโทรศัพท์
  3. ปรับพลาสติกโดยให้รูวงรีที่ใส่โทรศัพท์อยู่ตรงกลางด้านหลังของเครื่อง ตรวจสอบตำแหน่งฟิล์มใสสำหรับกล้อง
  4. แปะ Sealing tape บริเวณรูวงรีให้มิดชิด

ข้อควรระวัง

  1. สังเกต Leak
  2. ตรวจสอบสภาพความเสียหายของผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งาน
  3. age indicator หากเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้ม ให้ถอดพลาสติกกันน้ำออกทันที
  4. ระวังการกระแทกจากด้านข้างและบริเวณมุม ควรใส่กรอบป้องกันการกระแทก
  5. หากมีการสัมผัสน้ำ เราแนะนำว่าไม่ควรใช้เกิน 2 ครั้ง สำหรับตัวปลอกพลาสติกและไม่ควรใช้ Sealing tape เกิน 1 ครั้ง แต่หากมีการใช้อย่างถูกวิธีและไม่สัมผัสน้ำสามารถใช้ได้เกินกว่าที่เราแนะนำ


 
 
สนใจข้อมูลอ่านต่อไปที่ http://www.dealthailand.com

บทความ แนะนำ

Print 4 Idea ตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ของขวัญสุดน่ารัก ผู้นำเข้าเครื่องทำตุ๊กตา 3 มิติ และมีแบบตุ๊กตา 3 มิติ มากที่สุดในโลก รับสมัครแฟรนไชส์ทั่ว ประเทศทำให้เสื้อยืดธรรมดา กลายเป็นเสื้อยืดเซ็กซี่ Adam Saaks ผู้ทำให้เสื้อยืดที่ดูธรรมดา กลายเป็นเสื้อยืดที่เซ็กซี่ถุงซิปกันน้ำท่วมรถ ไอเดียง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์ นักศึกษาไอเดียดี คิดถุงพลาสติกแบบถุงซิปเอาไว้ใส่รถยนต์ ป้องกันน้ำท่วมรถไม่ให้รถเสียหาย สุดยอดความคิดเข้ากับสถานการณ์ตอนนี้กรอบรูปแม่เหล็ก GrowFrame photo เพิ่มขีดจำกัดให้กับกรอบรูป ให้มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากการเป็นกรอบรปธรรมดา แต่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลายHair styles รวบรวมสไตล์ทรงผมสำหรับสุภาพสตรี เอาใจสาวๆ ผมยาวที่อยากจัดแต่งทรงผมด้วยตัวเอง เลยรวบรวมมาให้ชมกัน
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook