เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

10 STEPS FUNDAMENTAL ARTS EXHIBITION คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญร่วมเปิดมุมมองใหม่ๆ จากสาระการเรียนรู้ 10 วิชาพื้นฐานด้านศิลปะ
เขียนโดย 100Y Design | 02 มิถุนายน 2555 เวลา 01:31:04 น. | ผู้เข้าชม 3741 ครั้ง

ขอเชิญร่วมเปิดมุมมองใหม่ๆ จากสาระการเรียนรู้ 10 วิชาพื้นฐานด้านศิลปะ ซึ่งผลงานทั้งหมดถูกรวบรวมไว้ใน

“10 STEPS FUNDAMENTAL ARTS EXHIBITION”

โดย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 2 คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
พิธีเปิดนิทรรศการ วันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2555
เวลา 15.00 – 21.00 น.
 

จัดแสดงระหว่างวันที่ 5 – 13 มิถุนายน 2555 เวลา 10:00 –18:00 น.
ณ PSG Art Gallery คณะจิตรกรรมฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ

ปิดทำการ : วันอาทิตย์ & วันหยุดราชการ 

นิทรรศการจัดแสดงและสาธิตผล
งานของนักศึกษา ตลอดจนวิธีการสร้างสรรค์จากการเรียนรู้ใน 10 รายวิชาขั้นพื้นฐาน อาทิเช่น วิชาศิลปะพื้นฐาน (Art Fundamentals) วิชาวาดเส้น (Drawing 1, 2, 3) วิชาองค์ประกอบศิลป์ (Composition 1, 2) วิชาความคิดสร้างสรรค์ทางทัศนศิลป์ (Creativity in Visual Arts.1, 2) แสดงผลงาน วาดเส้น รูปคน, ทิวทัศน์และหุ่นนิ่ง อีกทั้งผลงานสร้างสรรค์ที่หลากหลายด้วยเทคนิคและวัสดุ ทั้งในรูปแบบสองมิติและสามมิติ ด้วยวิธีการนำเสนอที่แปลกใหม่ 
พิเศษสุด สำหรับผู้เข้าร่วมงานฯ เปิดโอกาสให้พูดคุยเพื่อแลก
เปลี่ยนความรู้ รวมถึงนานาทรรศนะต่าง ๆ ระหว่างรุ่นพี่ นักศึกษา และศิลปินรุ่นเยาว์อย่างใกล้ชิดภายในงานนิทรรศการ ซึ่งนิทรรศการและกิจกรรมจะดำเนินต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 13 มิถุนายนศกนี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที
่ > http://www.facebook.com/10steps.psg

มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ ถนนหน้าพระลาน เขตพระนคร กรุงเทพ ฯ 10200

บทความ แนะนำ

Bangkok International Game Festival 2012 มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคม 2555 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน“ In Love : ใน...รัก ” นิทรรศการจิตรกรรมสีอะคริลิกบนผ้าลายดอกผลงานสร้างสรรค์ของ ปิ่นนุช ปิ่นจินดาExhibition Golden Paintbrush Award นิทรรศการจิตรกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รางวัลพู่กันทอง 19 ต.ค. - 20 พ.ย. 2554 ห้องนิทรรศการ ชั้น 7นิทรรศการแสดงงานศิลปนิพนธ์ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ In High เป็นองค์กรลับที่มีความรู้ความสามารถ ด้านศิลปะผู้รักษาความลับด้านการออกแบบ กำลังแทรกซึมไปในสังคมเมืองที่วุ่นวายนิทรรศการ “ ธรรมชาติกับดิฉัน ” งาน แสดงผลงานศิลปะชุดนี้ เป็นการดึงความเป็นธรรมชาติของดอกไม้ ที่เกิดตามฤดูกาล ในขณะเดินทางแต่ละแห่งต่างสถานที่
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook