เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ตู้บริการปั๊มกุญแจอัตโนมัติเครื่องแรกของโลก MinuteKey คุณแค่แตะหน้าจอเลือกบริการ เสียบบัตรเครดิต ตามด้วยกุญแจของคุณเข้าไป จากนั้นก็รอให้เครื่องจัดการ
เขียนโดย 100Y Design | 11 มิถุนายน 2555 เวลา 10:43:28 น. | ผู้เข้าชม 3717 ครั้ง

ไม่ใช่แค่ญี่ปุ่นเท่านั้นที่ขยันพัฒนาตู้หยอดเหรียญฯทีให้บริโภคบริการตนเอง ล่าสุดทางฝั่งมะกันเตรียมเข็นตู้บริการตัวเองสำหรับใครที่ต้อง การ"ปั๊ม"กุญแจ ซึ่งแต่เดิมต้องติดต่อกับพนักงานให้ช่วยจัดการให้ แต่สำหรับ MinuteKey คุณแค่แตะหน้าจอเลือกบริการ เสียบบัตรเครดิต ตามด้วยกุญแจของคุณเข้าไป จากนั้นก็รอให้เครื่องจัดการ โดยคุณสามารถแอบดูมันทำงานได้ที่ช่องกระจกด้านหน้า


MinuteKey ตู้บริการ"ปั๊ม"กุญแจที่ช่วยให้คุณ (เอ่อ..หรือจะเป็นใครก็ไม่รู้???) สามารถปั๊มกุญแจได้อย่างง่ายดาย โดยตู้บริการจะมีจอสัมผัสให้ลูกค้าใช้นิ้วแตะ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่างๆ การใช้บริการได้ด้วยตนเอง ซึ่งสิ่งที่ต้องเตรียมมีแค่บัตรเครดิต (ไม่ใช้การหยอดเหรียญฯ ข้อมูลนี้น่าจะเอาไว้ใช้ตรวจสอบได้ว่า ใครเป็นคนปั๊มกุญแจดอกนั้นๆ เผื่อหากไม่ใช่เจ้าของเองจะได้ตามจับได้ - -") และกุญแจต้นฉบับทีต้องการปั๊ม เมื่อเลือกรูปแบบกุญแจที่ต้องการตลอดจนรูดบัตรเครดิตเรียบร้อย และเสียบกุญแจของคุณเข้าไปในช่องแล้ว เครื่องปั๊มกุญแจก็จะเริ่มการก็อปปี้ให้ทันที


 
MinuteKey คิดค่าบริการปั้มกุญแจต่อดอกอยู่ที่ 1.49 เหรียญฯ (ประมาณ 45 บาท) แต่ถ้าเลือก 3 ดอกจะคิดค่าบริการแค่ 3 เหรียญฯ (ประมาณ 90 บาท) ไม่เพียงแต่จะได้กุญแจที่ปั๊มออกมาได้เหมือนต้นฉบับเท่านั้น แต่มันยังให้คุณเลือกลวดลายบนกุญแจได้เองอีกด้วย MinuteKey จะไม่รับบริการปั๊มกุญแจรถยนต์ ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องดี แต่จะรับบริการเฉพาะผู้ที่มีบัตรเครดิตเท่านั้น MinuteKey จะติดตั้งตามสโตร์อย่าง Lowe's, Costo, Sear และ Walmart ในสหรัฐฯ
 

 

บทความ แนะนำ

Print 4 Idea ตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ ของขวัญสุดน่ารัก ผู้นำเข้าเครื่องทำตุ๊กตา 3 มิติ และมีแบบตุ๊กตา 3 มิติ มากที่สุดในโลก รับสมัครแฟรนไชส์ทั่ว ประเทศจักรยานจากพลาสติกรีไซเคิล จักรยานที่ทำจากพลาสติกที่เรียกว่า 'Frii' นักออกแบบ Peleg ใช้เทคโนโลยีการฉีดพลาสติกขึ้นรูปทำมาจาก พลาสติก 'Frii'Mini Photobook พวกกุญแจอัลบัมรูปจิ๋ว สุดยอดไอเดียกับการทำภาพถ่ายของเราหรือคนที่คุณรักมาทำเป็นอัลบัมรูปจิ๋ว ดีไซน์เป็นพวงกุญแจ เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร ทำขายรายได้ดี''สวนในหลอดไฟ'' ฝีมือ + ไอเดีย สร้างรายได้ ช่องทางทำกิน วันนี้ทางทีมงานมีอีกหนึ่งงานไอเดียความคิดสร้างสรรค์ สร้างสรรค์งานออกมาสู่ตลาด โดยสร้างความแตกต่างดึงดูดลูกค้าต้นตะเกียบ การปลูกต้นไม้แนวใหม่ สุดยอดไอเดียเพื่อธรรมชาติ กับการคืนชีพให้ตะเกียบไม้ ให้กลับมามีชีวิตเป็นต้นไม้อีกครั้ง ไม่ใช่มีประโยชน์แค่เอาไว้ครีบอาหาร
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook