เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก
100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

5 สินค้าขายดีแห่งโลกออนไลน์ เพราะความนิยมในการช้อปออนไลน์นั้นยังคงแรงดีไม่มีตก เรามาดูว่ามีสินค้าที่จำนวนพ่อค้าแม่ค้ามากที่สุดนั้นคืออะไรบ้าง
เขียนโดย 100Y Design | 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 02:11:05 น. | ผู้เข้าชม 3824 ครั้ง


เพราะความนิยมในการช้อปออนไลน์นั้นยังคงแรงดีไม่มีตกไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน ทำให้เหล่าผู้ค้าต่างเพิ่มขึ้นอย่างท่วมท้นจนแทบช้อปกันไม่ทัน แต่หากจะมองให้ลึกลงไปอีกสักหน่อยนั้น ก็จะพบว่าสินค้าที่ขายดีจนมีจำนวนพ่อค้าแม่ค้ามากที่สุดนั้น จะมีอยู่ไม่กี่อย่างที่ผู้ซื้อจะให้ความสนใจและยังคงเลือกช้อปกันอยู่เสมอ วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงสินค้าเหล่านี้กัน
            สำหรับสินค้าขายดีที่สุดในแหล่งช้อปปิ้งแบบออนไลน์ สามารถจัดอันดับได้ 5 ประเภทสินค้า ซึ่งมีดังนี้

  1. เสื้อ
เพราะเสื้อเป็นเครื่องแต่งกายที่คนเราต้องใส่ทุกวัน อีกทั้งคงไม่มีใครอยากใส่เสื้อซ้ำกันนานๆ บ่อยๆ ฉะนั้นจึงมองหาเสื้อแบบใหม่ๆ ที่ตัวเองชอบอยู่เสมอ อีกทั้งกระแสแฟชั่นที่ก็เปลี่ยนไปทุกซีซั่น ยิ่งทำให้ความชื่นชอบและรสนิยมก็จะเปลี่ยนไปตามกระแสนั้นๆ ด้วย เสื้อมากมายหลายแบบที่มีขายแบบออนไลน์จึงถูกเลือกดูและเลือกช้อปกันอย่างมากมายจนติดอันดับสินค้าที่ขายดีที่สุดได้อย่างไม่ยาก แต่แบบที่จะขายดีมากๆ นั้น ต้องเป็นเสื้อที่มีความเป็นแฟชั่นสักหน่อย บวกกับมีราคาที่ซื้อง่ายสบายกระเป๋า
  1. กางเกงและกระโปรง
ในเมื่อเสื้อขายดีแล้ว เสื้อผ้าชิ้นอื่นที่จะนำมาใส่คู่กันอย่างกางเกงและกระโปรงนั้นก็คงไม่พลาดที่จะขายดีไปด้วย ซึ่งในส่วนของกางเกงสำหรับผู้ชายนั้น กางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น รวมไปจนถึงสินค้าแบบ Limited และสินค้านำเข้า จะขายดี เนื่องจากเป็นชิ้นที่สามารถใส่ได้บ่อยและใส่ได้นาน ส่วนสำหรับผู้หญิงนั้น กางเกงขาสั้นแบบแฟชั่น และกระโปรงทรงต่างๆ ทั้งกระโปรงทำงานและกระโปรงแบบแฟชั่นก็นับเป็นสินค้าขายดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว
  1. กระเป๋า
กระเป๋าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องใช้กันเป็นประจำทุกวัน อีกทั้งกระเป๋าก็มีแบบและตัวเลือกอันหลากหลาย มีแบรนด์ทั้งในเอเชียและยุโรป รวมทั้งมีราคาที่ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ตามกำลังซื้ออีกด้วย อีกทั้งประเภทของกระเป๋าที่มีอยู่หลายแบบ ตั้งแต่กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าสตางค์รูปทรงต่างๆ กระเป๋าแบบหนังแท้ กระเป๋าแบบหนังเทียม หรือจะเป็นกระเป๋าผ้า ทำให้นักช้อปทั้งหลายต่างก็แวะเวียนเข้ามาเลือกดูและช้อปกันอย่างสนุกสนาน แถมยังมีราคาที่ถูกกว่าการขายแบบหน้าร้านอีกด้วย อีกทั้งกระเป๋าก็ถือเป็นสินค้าแฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงตามเทรนด์ไปเรื่อยๆ ฉะนั้นการใช้แล้วเปลี่ยนจึงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้กระเป๋ากลายเป็นสินค้ายอดนิยมแห่งการช้อปออนไลน์ไปโดยปริยาย
  1. รองเท้า
หากเราจะลองพิจารณาดูดีๆ แล้ว สินค้าในสามข้อแรกนั้น ถือเป็นเครื่องแต่งกายแบบแฟชั่นทั้งนั้น ตั้งแต่เสื้อ กางเกง และกระเป๋า ฉะนั้นรองเท้าก็จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ช้อปนิยมเข้ามาซื้อหากันตามไปด้วย เนื่องจากเหตุผลที่ไม่ต่างกันในเรื่องของความชื่นชอบในการแต่งตัวและความนิยมด้านแฟชั่นใหม่ๆ และรองเท้าก็ยังมีหลายระดับราคาให้เลือกซื้อ และยังสามารถซื้อได้เรื่อยๆ อีกด้วย เนื่องจากคนเรามักจะต้องมีรองเท้ามากกว่าคู่เดียวอยู่แล้ว เพื่อการใส่ให้เข้ากับชุดในโอกาสต่างๆ นั่นเอง
  1. เครื่องประดับต่างๆ
เครื่องประดับนั้นอาจจะได้เปรียบสินค้าชนิดอื่นๆ อยู่สักหน่อย เพราะไม่ต้องห่วงในเรื่องของไซส์ ความพอดี เพียงแค่เห็นแล้วชอบ ถูกใจ สินค้าดูสวยเหมือนที่เห็นในเว็บไซต์ ก็ทำให้ลูกค้ายินดีจะกลับมาช้อปซ้ำได้อีก อีกทั้งเครื่องประดับยังเป็นสินค้าที่มีให้เลือกเยอะมาก และมีตั้งแต่ราคาถูกสุดๆ ไปจนถึงราคาเกินเอื้อม แถมยังสามารถนำไปปรับใช้ใส่ให้เข้ากับชุดต่างๆ และโอกาสการทำกิจวัตรอันหลากหลายได้อีก จึงถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมแบบไม่เสื่อมคลาย
            หวังว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งข้อมูลดีๆ สำหรับผู้ที่อยากจะเริ่มธุรกิจออนไลน์ แต่ทั้งนี้อย่าลืมให้ความสำคัญกับเรื่องของกลุ่มเป้าหมาย กำลังทรัพย์ รวมไปจนถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่คุณจำเป็นต้องหาข้อมูลให้ชัดเจนตามมาด้วยนะครับ

บทความ แนะนำ

รถลอยน้ำหนีน้ำท่วม จาก มทส การคิดค้นวิธีการป้องกันปัญหารถยนต์จมน้ำในพื้นที่น้ำท่วมสูง ด้วยวิธีห่อคลุมรถด้วยตาข่ายและผ้าใบ ช่วยให้รถยนต์ลอยน้ำสารสกัดเมล็ดลำไยพาสปาไทยโกอินเตอร์ เมื่อนำการนวดมาผสานเข้ากันนวัตกรรมสารสกัดเมล็ดลำไย ยิ่งช่วยเสริมประสิทธิ ภาพซึ่งกันและกันให้ดียิ่งขึ้น ว้าว! เล่น Angry Birds และ Fruit Ninja บน Website นั่งทำงานกับคอมพิวเตอร์พีซีเบื่อๆ อยากเล่น Angry Birds และ Fruit Ninja บนเว็บไซต์ ลองเข้ามาอ่านดู เล่นแก้เซง ฮาฮากันไปเบื้องหลังโฆษณา Canon 1100D ของ เป้ อารักษ์ ชมเบื้องหลังการถ่ายโฆษณากล้องดิจิตอล ของ Canon รุ่น EOS1100D แนวคิด "โดนใจกับความโดดเด่น ในทุกมุมมอง" Car2 สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโล หนัง 3D น่าดู จุดประกายอยากทำภาพ 3D ด้วยหนังการ์ตูนขั้นเทพ Car2 สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโล ดูตัวอย่างหนังกันก่อนได้ที่นี้ Cars 2 - Trailer 2
Comment สำหรับสมาชิก 100Y Design.com เท่านั้น
กรอกรหัส =>
คำถามที่ต้องการคำตอบ แสดงความคิดเห็นธรรมดา
ไม่สามารถส่งข้อความได้ กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก
หมายเหตุ ระบบ Comment สำหรับสมาชิก จะทำให้ทีมงานของทางเว็บไซต์ทราบทันที่เมื่อมีสมาชิกฝากข้อความ หรือตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ ทางทีมงานจะพยายามหาคำตอบเพื่อที่มาตอบคำถามให้เร็วที่สุด
Comment สำหรับสมาชิก Facebook