100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ผู้เขียน หัวข้อ: จมูกที่เหมาะสมกับรูปหน้า  (อ่าน 459 ครั้ง)

stmstyle

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด
จมูกที่เหมาะสมกับรูปหน้า
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2014, 12:05:30 PM »
จมูกที่เหมาะสมกับรูปหน้า
หากลองมองเทรนการศัลยกรรม จมูกถือเป็นจุดที่กำลังนิยมเป็นอย่างมากหรือเรียกได้ว่าเป็นจุดที่มีการศัลยกรรมมากที่สุด ว่าได้ ส่วนใหญ่สาเหตุหลักมาจาก จมูกใบเป็นจุดศูนย์กลางบนใบหน้า อีกทั้งยังเป็นจุดที่ช่วยกำหนดภาพลักษณ์บนใบหน้าอีกด้วย แต่สิ่งที่เราควรคำนึงมากที่สุดเลยก่อนการผ่าตัดนั่นคือ จมูกที่เราต้องการนั้นเหมาะสมกับรูปหน้าเราหรือไม่ ควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ จมูกสามารถจินตนาการถึงบุคลิกของคนๆนั้นได้ และแน่นอนว่าศิลปินดาราเองก็มีเทรนรูปทรงจมูกที่เหมาะสมแตกต่างกันไปด้วย 
ในการผ่าตัดจะพิจารณาตามสัดส่วนต่างๆ ตั้งแต่ไลน์หน้าผาก, ปาก, ความกว้างของปีกจมูก, ภาพรวมบนใบหน้า, ความสูงของสันจมูกของที่เหมาะสม และรูปทรงของปลายจมูก นอกจากนั้นวัสดุเทียมที่ใช้ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญด้วย การผ่าตัดเทคนิคเกาหลีจะเสริมด้วยวัสดุเทียมตามขนาดจมูกของแต่ละท่าน และหลังจากนั้นจะใช้กระดูกอ่อน(กระดูกอ่อนใบหูหรือกระดูกอ่อนในโพรงจมูก) เสริมปลายจมูกสร้างความเป็นธรรมชาติ
รูปทรงจมูกในทางอุดมคตินั้น ความยาวของจมูกจะมีอัตราส่วน 1/3 ของใบหน้า, ความกว้างของจมูกจะประมาณเท่ากับความกว้างระหว่างหัวตาสองข้างหรือระหว่างคิ้ว ความสูงของจมูกจะทำมุม 30? กับใบหน้า ความกว้างและความสูงของปลายจมูกควรมีสัดส่วน 1:0.7 ~ 0.8 จึงจะเหมาะสม ปลายจมูก, ร่องระหว่างจมูกกับปาก และปากนั้น ผู้ชายควรทำมุม 90? และผู้หญิงจมูกควรมีมุมสูงกว่าผู้ชายเล็กน้อย คือ ประมาณ 95? ~ 105?
และแน่นอนว่าคงมีหลายท่านที่ต้องการให้สันจมูกดูสูง แต่อย่าลืมว่าการดีไซร์สันจมูกและปลายจมูกให้เหมาะสมกับใบหน้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง ตลอดจนการดูสัดส่วนความเหมาะสมของจมูกบนใบหน้า ความหนาของชั้นผิว ก็ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่คุณหมอจะต้องพิจารณาก่อนการผ่าตัดด้วย
จมูกสไตล์ที่สาวๆชื่นชอบ
ไลน์เส้นโค้งเรียวตั้งแต่หน้าผากถึงปลายจมูก ปลายจมูกดูเชิดขึ้นเล็กน้อย  ถือเป็นแบบที่สาวๆต้องการมากที่สุด ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนหวาน ซึ่งแน่นอนเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ชายที่ต้องการให้ภาพลักษณ์ดูแข็งดุแล้ว ผู้หญิงจะตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง มีหลายท่านที่เพียงแค่ศัลยกรรมจมูกก็ทำให้ภาพลักษณ์เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง ดังนั้นจึงควรรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงและพิจารณาความเหมาะสมอย่างถี่ถ้วนก่อนการตัดสินใจ
จมูกในแบบที่หนุ่มๆต้องการ
จมูกใบแบบที่ผู้ชื่นชอบนั้นจะต้องยาวตรงตั้งแต่หน้าผากลงมาจนถึงปลายจมูก  จมูกที่ตรงยาวจะช่วยทำให้ภาพลักษณ์ดูแข็ง หล่อเข้ม แต่บางครั้งหากสันจมูกสูงเกินไปอาจจะทำให้ดูตลกได้ ดังนั้นก่อนการศัลยกรรมควรรับคำปรึกษาให้ถี่ถ้วน
 
แม้ว่ารูปแบบที่ชื่นชอบของจมูกทั้งชายและหญิงจะแตกต่างกัน แต่โดยรวมจมูกจะพิจารณาจากความเป็นธรรมชาติเป็นหลักเมื่อมองจากด้านข้าง
 
ภาพถ่ายระหว่าง CEO ของบริษัทและโรงพยาบาลในเครือ
ประสบการณ์ตรงจาก คุณเอิ๊ก บล็อกเกอร์ทางด้าน ความงามที่ได้ไปทำศัลยกรรมหน้าอก กับบริษัท STMstyle
 http://www.erk-erk.com/?s=stmstyle&x=48&y=13   Crd. Erk-erk


STMstyle มีการให้บริการดังนี้
- ศัลยกรรมตา
- ศัลยกรรมจมูก
- ศัลยกรรมปรับรูปหน้า
- ศัลยกรรมหน้าอก
- ศัลยกรรมดูดไขมัน ฉีดไขมันตัวเอง
- ศัลยกรรมน่อง
- ศัลยกรรมปลูกผม
- ศัลยกรรมริ้วรอย การดึงหน้า
- ศัลยกรรมตกแต่ง และ กระชับของผู้หญิง [ รีแพร์ ]
- ศัลยกรรมแก้ไข


สนใจสอบถามได้ที่ STM Style โทร. 02-7147663,02- 7147665
เวลาทำ การ จันทร์-ศุกร์ 9.30 – 6.30 น. เสาร์ 10.00 – 14.00 น. อาทิตย์ ปิดทำการ
E-Mail: stmstyle@gmail.com ll MSN: stmstylemt@hotmail.com
Website: http://www.stmstyle.com หรือ http://stmstyle.co.kr
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Stmstyle- Mt/162322370475826
youtube: https://www.youtube.com/watch?v=3Cn8FO0xcmk&list=UUKFjDQ57LE-r13WYi_-SEKQ