100Y DESiGN

WEBSITE GRAPHIC DESIGN

ผู้เขียน หัวข้อ: CM SEO GROUP ดีไหม รับทำ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ดันอันดับเว็บไซต์ติดอันดับ Google  (อ่าน 335 ครั้ง)

panda42

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด
    • seo
แนะนำอ่านเรื่องCM SEO GROUP ดีไหม รับทำ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ดันอันดับเว็บไซต์ติดอันดับ Google เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป คือใคร บริการ SEO ทำการตลาดออนไลน์ รับโปรโมทเว็บติดอันดับ Google หากท่านกำลังสนใจที่จะอ่านบทความเกี่ยวกับCM SEO GROUPทำความเข้าใจได้จากเนื้อหาดังต่อไปนี้ ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group เรารับทำ SEO คุณภาพ สายขาว

  สวัสดีครับ เราทีมงาน ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group พร้อมให้บริการ SEO สายคุณภาพ ทำ SEO สายขาว โปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วยเทคนิคที่ถูกต้องตามหลัก Google Algorithm หลังสุด รองรับ Core Algorihtm ท้ายสุดของกูเกิล เรามุ่งมั่นพัฒนาการบริการทางด้าน Internet Marketing และ Online Marketing มาอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงเวลากว่า 7 ปี ที่เราอยู่ในวงการ SEO ไทย และการตลาดออนไลน์ของไทย และได้ปรับปรุงฝีมือ ความสามารถ และการทำการตลาดผ่านทาง Google Search โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การทำการประชาสัมพันธ์กับเสิร์ซเอ็นจิ้นอันดับหนึ่งของโลก อย่าง Google Search เราได้พัฒนาขีดความสามารถในการทำการตลาดออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนพัฒนาลักษณะการทำการตลาดออนไลน์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการ รับทำอันดับบน Google Search หรือ การรับดันอันดับบน Search Box เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ และได้รับผลตอบรับมากกว่า สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่รับรองว่าเรามุ่งมั่นพัฒนาทางด้าน Search Marketing อย่างไม่ยิ่งยั้ง เพื่อเป็นผู้นำทางได้านการตลาดออนไลน์อย่างสมบูรณ์แบบ

ทำ SEO กับ ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group ทำไม ไม่มีการ Refund (คืนเงิน) ?

  ผมเชื่อว่าหลายท่าน คงไม่เข้าใจ ว่าทำไม ใช้บริการ SEO หรือใช้บริการอื่นๆ กับเรา แล้วไม่มีการคืนเงิน หรือ Refund กรณีที่ครบกำหนดส่งงาน แล้วอันดับบาง Keyword ไม่ติดหน้าแรก Google แต่เรารับรองว่า 99% ของการทำ SEO กับเราติดอันดับอย่างแน่นอน ผมอยากจะบรรยายรูปแบบการทำ SEO ของเราว่ามีความแตกต่างจากที่อื่น บริษัทรับทำ SEO เจ้าอื่น ทั่วไป ส่วนมากจะใช้ขั้นตอนการทำอันดับเอสอีโอ ด้วยการสร้าง Backlink เป็นหลัก โดยมีการปรับ On-Page และ Off-Page นั่นเอง ซึ่งแน่นอน การดันอันดับบน Search Engine ในสมัยนี้ จะใช่แค่การปรับออนเพจ และออฟเพจ คล้ายการทำเอสอีโอยุคก่อนๆ คล้ายในอดีต
ไม่ได้แล้ว ถ้ายังอาศัยแค่การสร้าง Backlinks เพื่อทำอันดับ โอกาสที่จะติดหน้าแรกกูเกิล นั้นยากมากๆ ทางเราจึงเพิ่มความสามารถให้ สามารถทำอันดับบน Google Search อีกทั้งสนับสนุนระบบ Algorithm ใหม่ๆ ของกูเกิล ไม่ว่าจะเป็น Google Panda 4.2 , Google Penguin 4.0 และ Google RankBrain ซึ่ง แน่นอนที่สุด ว่าการทำอันดับให้สนับสนุน กูเกิลอัลกอริทึมใหม่ๆ จะต้องทำให้มีคน (User) เข้าสู่เว็บ ไม่ว่าจะเป็นการหาคนเข้าเว็บผ่านทาง Google การหาคนเข้าเว็บผ่านทาง Facebook และทราฟฟิกที่มีความสำคัญมากที่สุด และช่วยทำให้เว็บติดอันดับได้เร็ว และมีประสิทธภาพ คือ การโปรโมทให้คนเข้าเว็บจาก Search Engine หรือที่เรียกว่า Search Engine Traffic ปัจจุบัน เราจะรอให้ติดอันดับ Google ก่อน เพื่อรอทราฟฟิกเข้า แบบนี้ จะติดอันดับยากมากๆ ยิ่งเป็น Keyword ตลาด ยิ่งยากขึ้นไปใหญ่ เพราะยุคนี้ เว็บไหนไม่มีคนเข้าเว็บ ต่อให้มีจำนวน Backlinks มากๆ มี Content มากๆ มีเว็บหลายๆ หน้า ก็ติดอันดับได้ยาก เพราะ เว็บคู่แข่ง หรือเว็บที่ติดหน้าแรก Google ก่อนหน้า มีปริมาณทราฟฟิกเข้าเว็บสม่ำเสมอ มีค่า CTR (Click Through Rate) สะสมทุกวัน มีค่า Time On Site และค่า Return Visitors ที่มากกว่าเว็บไซต์ใหม่ๆ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการทำ SEO ต้องใช้ต้นทุนสูง และไม่การคืนเงิน (Refund) ทุกกรณี แค่เพียงการสร้างคอนเทนต์คุณภาพเพื่อโปรโมทให้คนเข้าเว็บ ทำให้คนรู้จักเว็บ จดจำแบรนด์ ตลอดจนค้นหาผ่านทาง Search Engine ด้วยหลัก Content Marketing ใช้ต้นทุน และทรัพยากรที่สูง แต่การันตีได้ว่า เว็บของลูกค้าจะได้รับ Feedback ที่ดี อีกทั้งข้อมูลที่เราทำให้คนเข้าเว็บไซต์ จะอยู่กับเว็บของลูกค้าตลอดไป และ Google จะยังใช้ค่าเหล่านี้ในการไตร่ตรองคุณภาพของเว็บไซต์ลูกค้า ทุกๆ การอัพเดท พัฒนา Algorithm ใหม่ๆ ของ Google ครับ

ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO Group จดทะเบียนโดยคุณ ณฐอร ฎาสุรินทร์

  บริษัทรับทำ SEO ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป CM SEO GROUP จดทะเบียนโดยคุณ ณฐอร ฎาสุรินทร์ โดยได้เปิดให้บริการด้าน Online Marketing และบริการด้าน Internet Marketing โปรโมทเว็บติดอันดับกูเกิล ด้วยเทคนิคคุณภาพ โดยยึดแนวทางทำการตลาดออนไลน์ด้วยการสร้าง Content Marketing สัมพันธ์กับระบบ Google Search ที่มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้งานเป็นหลัก การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน การนำเสนอเว็บไซต์ในเชิงสร้างสรรค์ นำเสนอคอนเทนต์คุณภาพ ที่มีประโยชน์ต่อผู้ติดตาม หรือ ผู้ค้นหาข้อมูล

ทำไมทำ SEO กับเรา ไม่มีการ Refund ไม่มีการคืนเงิน ทุกกรณี?

  ผมนึกว่ามันเป็นอุปสรรคโลกแตก เลยก็ว่าได้ ที่ผมมีไอเดีย และผมทำ SEO ที่ไม่เหมือนกว่าประชาชน เพราะผมทำ SEO ได้แตกต่างกว่านั่นแหละครับ ผมรับรองได้เลยว่า เพียงแค่เดือนแรก ผมสามารถหาคนเข้าเว็บจาก Google ให้ลูกค้าได้ เฉลี่ยวันละ 300 คนขึ้นไป และยุคนี้ การทำ SEO เว็บไหนไม่มีคนเข้าติดอันดับยาก และแน่นอน สถิติคนเข้าเว็บจะถูก Google เก็บสะสมใช้เป็นคะแนน และเกณฑ์ที่ชี้วัดด้านคุณภาพ จนกว่าเจ้าของเว็บจะปิดเว็บทิ้งไป เรามาดูกันว่า ทำไมการทำ SEO ของผมถึงไม่มีการ Refund หรือ คืนเงินให้ลูกค้า (แต่ที่แน่ๆ Web ผมโดนลูกค้าที่ไม่รู้การปฏิบัติงาน Discredit ไปแล้ว แต่ผมมั่นใจว่าผมทำ SEO ได้ดี และการพิสูจน์ให้ติดอันดับเอสอีโอ TOP 1 จะเป็นเครื่องยืนยันเอง)

1. เราหาคนเข้าเว็บจาก Google Search ได้ภายในระยะเวลา 1 เดือน

  การโปรโมทให้คนค้นหาและคลิกเข้าเว็บจาก Google ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด โดยเฉพาะเว็บใหม่ๆ หรือเว็บที่ไม่เคยมีคนเข้าเว็บเกินวันละ 100 คน อยู่ๆ จะโปรโมทให้คนเข้าเว็บจาก Search Engine โดยการค้นหาและคลิกใน Keyword ที่สัมพันธ์กับ Keywords หลักของเว็บไซต์ นั้น ยากยิ่งกว่าอะไรดี ขนาดเว็บของบริษัทรับทำ SEO หรือผู้รับทำ SEO Freelance ยังหาคนเข้าเว็บหลัก 300 คน/วัน ขึ้นไป ยังยาก และทำกันไม่ได้ เพราะการทำให้คนเข้าเว็บจาก Search Engine ต้องใช้หลักของ Content Marketing ต้องเขียนเนื้อหาคุณภาพจำนวนมาก ต้องสร้าง Brand ให้คนจดจำ สิ่งเหล่านี้ ใช้ต้นทุนสูงมากๆ แค่ค่าสร้างเนื้อหาก็สูงแล้ว เพราะต้องใช้เนื้อหาคุณภาพไม่ซ้ำกับเว็บไซต์อื่น เป็นร้อย เป็นพันบทความ สิ่งเหล่านี้ ลูกค้าบางคน หรือหลายท่าน อาจจะยังไม่เคยรู้ ไม่เคยเข้าใจอะไร และตัวเลข คนค้นหา และคลิก เข้าเว็บผ่านทาง Google มันส่งผลดีต่อเว็บทั้งระยะสั้น หรือระยะยาวอยู่แล้ว พูดได้เต็มปากว่า ระยะยาว สถิติเหล่านี้ ยังไงก็ทำให้เว็บติดหน้าแรก Google ได้อย่างแน่นอน แม้ว่าบาง Keyword เราจะดันใหัติตหน้าแรกไม่ทัน แต่ลูกค้าบางราย มักจะใช้เงื่อนไขของช่วงเวลา เพื่อให้มีการ Refund หรือคืนเงิน สิ่งที่เราทำให้ Traffic หรือ User ที่เราสร้างให้ จาก Search Engine ไม่เกิดประโยชน์ในวิสัยทัศน์ลูกค้าบางคน ฉะนั้น เรารับรองว่า สัญญาการทำงนของเรา ไม่มีการคืนเงิน หรือ Refund ทุกกรณี เรามีดีกว่าที่อื่น อยากได้เงินคืน (ได้ไม่ได้ไม่รู้) ไปจ้างที่อื่นได้ เพราะเราหาคนเข้าเว็บจาก Google ตั้งแต่เริ่มทำ SEO เดือนแรก ถ้าไปจ้างที่อื่น เขาสร้างแค่ Links ไม่ว่าระยะสั้นหรือระยะยาว ยังไงก็ติดอันดับยาก ขอ Art นิดหนึ่ง พอดีมีของดีครับ สำหรับลูกค้า หัวหมอ บางราย ไม่รับครับ!!! สรุป เราสามารถโปรโมทให้คน ค้นหา และคลิกเข้าเว็บ ผ่านทาง Search Engine ได้ตั้งแต่เดือนแรก 300 - 1,000 คน/วัน ขึ้นไป ตั้งแต่เดือนแรก ที่อื่นทำไม่ได้ ยิ่งเป็นเว็บไซต์ใหม่ ไม่มีคนเข้าเว็บเลย ไปจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่ทำเป็นแค่ Backlinks ยังไงก็ติดหน้าแรกยากมากๆ

2. เราสร้างเนื้อหาคุณภาพ ทุกโพสที่สร้าง Backlink!!!

  หากอ่านเนื้อหาหลายๆ เนื้อหาภายในเว็บของเรา จะเข้าใจขั้นตอนการตรวจเช็คบริษัทรับทำ SEO ว่าใช้วิธีกาสร้าง Backlinks คุณภาพหรือไม่ บทความอ่านรู้เรื่องหรือไม่ อ่านเนื้อหาแล้วได้รับความรู้หรือไม่ ตลอดจนผมได้ชี้แจงวิธีการดูว่า Backlinks ไหนที่มีคุณภาพ และแบ็คลิงค์ที่มีคุณภาพ ก็เกิดจากการสร้าง Content คุณภาพ เพื่อชี้ลิงค์กลับไปหาเว็บหลักนั่นเองครับ และเรารับรองว่าเราไม่ได้ใช้วิธีการ Spin เนื้อหา อ่านไม่เข้าใจ และสิ่งเหล่านี้ เป็นการทำ SEO ที่ผิดกฎของ Google เราจึงสร้างเนื้อหาคุณภาพ ไม่เหมือนกันทุกโพสต์ สามารถตรวจสอบได้ เนื้อหามีความเป็น Quality Content 100% อ่านรู้เรื่อง อ่านแล้วได้รับความรู้ ตามหลักแล้วการจ้างเขียนบทความ ในตลาดคิดราคา 50 - 100 บาท/บทความ ความยาว 1 หน้า A4 อันนี้ไม่ได้พิมพ์งาน แต่เป็นการเขียนเนื้อหาขึ้นมาใหม่ ไม่ได้พิมพ์ตามหนังสือ และลองนึกดูว่าเราต้องสร้างบทความ หลักพันบทความ เพื่อสร้าง Backlinks ให้กับลูกค้า เพื่อแข่งขันกับคู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ถ้าการจ้างทำ SEO แล้วต้องคืนเงิน ทั้งที่เราทำคุณภาพมากๆ ไม่ได้ใช้แนวทางการ Spam Link แม้แต่น้อย ไม่มีบริษัทไหน หรือ ใคร สามารถประครองธุรกิจ ไปได้หรอกครับ ที่อื่นเขาใช้วิธี Spin บทความ , ซื้อ-ขาย Text Link , สร้าง Private Blog Network แล้วติด Link ด้อยคุณภาพ , ใช้ขั้นตอนการแลกลิงค์ , ใช้ขั้นตอนการซื้อขายเว็บที่มีค่า PR(ปัจจุบั้น Google ไม่แสดงค่า PR แล้ว) , PA , DA สูงๆ เพื่อตบตา Google ซึ่ง วิธีการสายดำอะไรแบบนี้ ต้นทุนยังก็ถูกกว่าการทำ SEO ด้วยหลัก Content Marketing แล้วครับ อยู่ที่ลูกค้าแล้วว่าจะเลือกแบบไหน เรายึดหลักทำ SEO สมัยใหม่ ถ้ามีลูกค้าเอาแนวทางการทำงานของเราไปเปรียบเทียบกับบริษัทอื่น ที่ใช้แนวทางการไม่มีคุณภาพ ก็สุดแล้วแต่ การบรรยายอะไรให้กับคนที่ไม่ยอมเปิดใจ ยินยอมอะไรง่ายๆ ฝืนไปก็เท่านั้น เราทำงาน SEO เรา Art แต่เรามีคุณภาพมากพอ และเลิศกว่า

3. เราสามารถโปรโมทให้ค่า CTR , Time On Site , Return Visitor , User Online เพิ่มขึ้นได้

  เพราะเรื่องแบบนี้ที่กล่าวมาข้าวงต้น แหละครับ ที่ทำให้ผม เคยเลิกจะทำวิชาชีพ SEO นี้ไปแล้ว เพราะจริงๆ ผมก็เป็นนัก Trade Forex และพัฒนา EA สำหรับเทรดตลาดเงินต่างประเทศ แต่ผมทำ SEO เพิ่มค่าเหล่านี้ได้ และผมมานึกว่า ถ้าเทียบแบบ เว็บใหม่ๆ พร้อมๆ กัน และ ยังไงวิธีการผมก็ทำ SEO ได้ดีกว่าบุคคลอื่น เป็นมวยก็เทียบปอนด์ต่อปอนด์ดีที่สุด ผมจึงต้องทำ SEO ให้คนที่เข้าใจระบบการทำอันดับของเรา เพราะยุคปัจจุบัน Google หันมาให้ความสำคัญกับ Content และ User เป็นหลัก และ Google ให้น้ำหนักกับ User มากกว่า แม้ว่าเว็บจะมีบทความคุณภาพ มีแบ็คลิงค์คุณภาพ แต่ถ้าทำให้คนเข้าเว็บ หรือ คนอ่าน ไม่ได้ Google ก็เข้าใจว่าเว็บนนั้นๆ ยังไร้คุณภาพอยู่ดี และถ้าไม่มีคนเข้าอ่านเว็บอย่างสม่ำเสมอ โอกาสที่จะติดหน้าแรก Googl
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
รูปภาพที่เกี่ยวข้องCM SEO GROUP ดีไหม รับทำ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ดันอันดับเว็บไซต์ติดอันดับ Google
CM SEO GROUP Pantip รับทำ SEO ทำการตลาดออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ติดอันดับกูเกิล
อ้างอิงจาก: CM SEO GROUP
แท็ก: CM SEO GROUP
อ้างจาก: CM SEO GROUP
CM SEO GROUP ดีไหม รับทำ SEO ทำการตลาดออนไลน์ ดันอันดับเว็บไซต์ติดอันดับ Google
หมวดหมู่: Search Engine Optimization
หน้าหลัก: http://www.cmseogroup.com
รายละเอียดสินค้า: http://www.cmseogroup.com/page/วิธีทำ-SEO-ด้วยตัวเอง
ติดต่อเรา: http://www.cmseogroup.com/page/วิธีสร้าง-Backlink-คุณภาพ
ชื่อ: ซีเอ็ม เอสอีโอ กรุ๊ป (CM SEO GROUP)
ที่อยู่: Hamony Office หมู่ 1 ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ 50210
เบอร์โทรติดต่อ: 096-237-3905
อีเมล์: thaiseogroup@gmail.com
อ้างอิงจาก: http://forum.oxbridge.in.th/index.php?action=post;board=4.0